BV Việt Pháp luôn là lựa chọn hàng đầu của gia đình tôi.

N.T.T - 12-11-2022

Tôi chân thành cảm ơn Bác sĩ Hiếu khoa Tim mạch đã kịp thời chữa trị cho tôi để tôi vượt qua được cơn nhồi máu cơ tim nguy hiểm tính mạng. Tôi tin tưởng tuyệt đối năng lực chuyên môn của Bác sĩ Hiếu khoa Tim mạch và tập thể y bác sĩ tại khoa ICU nơi tôi điều trị.

Testimonials

Họ đã giúp đỡ tôi về mọi mặt và tôi không thể yêu cầu trải nghiệm tốt hơn thế

Anh Daniel Sitarenios - 21-07-2022

Trải nghiệm của tôi tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội thật tuyệt vời. Tôi đến Hà Nội 2 tuần và đã bị chấn thương. Sự chuyên nghiệp mà đội ngũ y tế tại đây xử lý tình huống của tôi là điều mà tôi thực sự muốn khen ngợi. Họ đã giúp đỡ tôi về mọi mặt và tôi không thể yêu cầu trải nghiệm tốt hơn thế. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả cuối cùng.

Bác sĩ phẫu thuật Alain Fauvy đã giải thích tình trạng của tôi rất chi tiết và trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật của tôi.

Các y tá rất thân thiện và luôn làm cho tôi cảm thấy thoải mái đặc biệt là sau khi phẫu thuật. Họ đã làm rất tốt.

Tiếc là tôi không thể nhớ tên các nhân viên. Cách họ xử lý và hiểu trường hợp của tôi không thể tuyệt vời hơn.

Tất cả các phòng ban đều xứng đáng được tín nhiệm vì bệnh viện này đang phục vụ chăm sóc sức khỏe rất tốt.

Xem thêm Thu gọn
C Mai Anh

"Gia đình tôi thấy thật may mắn vì chúng tôi vẫn tìm được một cơ sở y tế tư nhân có tiếng tiếp nhận sản phụ F0."

Chị Nguyễn Thị Mai Anh - 16-03-2022

Trong quá trình sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện từ ngày 22/02 tới ngày 02/03/2022 tôi có một số trải nghiệm và suy nghĩ như sau:

1. Bệnh Viện Việt Pháp thu dung sản phụ F0

Tôi vốn đã mua gói thai sản 36 tuần tại một bệnh viện tư nhân khác, nhưng đúng ngày dự sinh 22/02 thì tôi nhận kết quả test PCR dương tính. Tại thời điểm đó, các bệnh viện tư nhân không thu dung sản phụ F0 chuyển sản phụ qua Phụ Sản Hà Nội. Phụ Sản Hà Nội cơ sở tiếp nhận sản phụ F0 quá tải. Bạn tôi sinh ở Việt Pháp hai ba tuần trước đó cho tôi số của khoa Sản để liên hệ. Gia đình tôi thấy thật may mắn vì trong lúc bị hủy hợp đồng vào đúng ngày tôi dự sinh, chúng tôi vẫn tìm được một cơ sở y tế tư nhân có tiếng tiếp nhận sản phụ F0. Cảm ơn chị Kim Dung và bác sĩ Thu trưởng khoa Sản dù tôi chưa được trực tiếp gặp bác. Bác sĩ Thu cũng tính toán lại ngày dự sinh cho tôi là ngày 24/02 chứ không phải ngày 22/02.

2. Chị Kim Dung tư vấn nhiệt tình luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu

Chị Kim Dung liên hệ với tôi sau cuộc gọi của tôi với khoa Sản. Cho tới ngày nhập viện sinh bé. Chị Kim Dung là đầu mối ở viện duy nhất mà tôi có thể liên hệ và luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Tôi thực sự rất cảm kích!

3. Ekip đỡ đẻ: em Ngọc Anh, chị Duyên, bác sĩ Nghị

Ekip nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, hiệu quả đã giúp tôi vượt cạn thành công đón em bé chào đời khỏe mạnh. Lẽ ra tôi cho ekip 10 điểm nhưng tôi xin phép trừ một điểm vì khúc cuối ekip quên không gây tê cho tôi trước khi làm thủ thuật khâu tầng sinh môn.

4. Những bữa ăn ngon nóng hổi

Đồ ăn ở viện rất ngon và hợp khẩu vị của tôi.

5. Chuyên gia sữa mẹ cô Mến với những kiến thức chăm sóc bé, nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng hữu ích.

Tôi ước được gặp cô Mến sớm hơn từ những giờ đầu sinh bé để tôi được ôn lại về tư thế cho bé bú đúng, khớp ngậm vú. Đây là lần sinh con thứ ba, tôi nghĩ mình có nhiều kinh nghiệm nhưng thực tế sau 5 năm tôi kiến thức kinh nghiệm chăm một em bé sơ sinh và nuôi con bằng sữa mẹ của tôi đã rơi rụng nhiều. Nếu được gặp chuyên gia sữa mẹ như cô Mến từ những giờ đầu sau sinh, được hướng dẫn và hỗ trợ để cho bé ti đúng tư thế và khớp ngậm thì tôi đã không bị nứt núm vú do cho bé bú chưa đúng.

Một cuốn cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ nhỏ dành tặng mẹ sau khi sinh từ Việt Pháp cũng sẽ là một món quà vô giá dành tặng các mẹ sinh con tại Việt Pháp.

Xem thêm Thu gọn
Testimonial

"Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội Bệnh viện sẽ mãi là địa chỉ tin cậy của gia đình và bạn bè tôi."

Chị Nguyễn Thị Tám - 16-03-2022

Cách đây 3 năm, vào ngày 5/3/2019, gia đình chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc chào đón cháu nội là Vũ Dan Vy tại Khoa Sản của bệnh viện, bác sĩ Thu là người trực tiếp theo dõi thai kỳ và đỡ cháu khi sinh. Từ đó, gia đình tôi đã ghi nhận những ấn tượng tốt đẹp và sự biết ơn đối với bệnh viện. Sau 2 năm cháu sử dụng gói tiêm chủng tại Bệnh viện, cháu được các bác sĩ Nhi thăm khám tận tình, các điều dưỡng tiêm chủng giải thích rất rõ ràng và ân cần. Hiện nay cháu đã 3 tuổi. Và nay đối với con gái tôi là Vũ Huyền Anh, tôi đã cho cháu đăng ký gói thai sản của bệnh viện từ tuần thứ 12 của thai kỳ. Trong quá trình mang thai, cháu được Dr. Nghị thăm khám và theo dõi sát sao. Cháu có yếu tố nguy cơ tiền sản giật, phải dùng Aspirin đến tuần thứ 36, kết quả xét nghiệm đường huyết cao, gia đình luôn tin tưởng về chuyên môn của các bác sĩ trong bệnh viện. Cháu được xét nghiệm và theo dõi sát sao. Cho đến ngày 22/2 vừa qua, cháu đau bụng và có cơn co khi ở tuần thai 38. Hôm đó bác sĩ Quyết trực tại Khoa. Bác sĩ Quyết rất nhiệt tình khám và giải thích kỹ cho cháu. Do nhà gần (ở Phố Vọng), con gái tôi về nhà tự theo dõi thêm. Bác sĩ Quyết có dặn dò rất kỹ là nếu thấy bất thường thì đến bệnh viện ngay mà không phải đặt hẹn vì thai đã trên 38 tuần. Đến sáng 28/2 cháu bị đau và ra ít nước ôi. Gia đình tôi cho cháu vào viện lúc 5h sáng. Tôi cũng là bác sĩ ở Bệnh viện Hữu Nghị mới nghỉ hưu, là bà ngoại, và được đề nghị đi cùng chăm sóc cháu. Qua mấy ngày nằm tại khoa Sản của Bệnh viện, tôi và con gái thực sự rất cảm động và vô cùng biết ơn trước tinh thần, thái độ phục vụ và chuyên môn rất tốt của nhân viên bệnh viện. Bác sĩ Loát là bác sĩ trực đã thăm khám và giải thích rất rõ ràng về các khả năng của cháu và cách xử trí về chuyên môn khiến tôi rất yên tâm. Sau đó sang ban ngày là bác sĩ Nghị (người đã theo dõi quá trình thai kỳ của cháu).

Điều dưỡng Ngọc tại tầng 4 rất niềm nở, giải thích và hướng dẫn cháu rất tỉ mỉ nhẹ nhàng. Sau vài giờ cháu được chuyển lên tầng 7, người tiếp nhận cháu là nữ hộ sinh Hiền. Vẻ mặt tươi tắn nhưng điềm tĩnh và nhẹ nhàng của chị Hiền làm con gái tôi vui vẻ và an tâm hẳn lên. Bác sĩ Nghị rất bận vì thời điểm đó đang có mấy ca sinh khác. Sau 3h Bác sĩ Nghị khám nói cháu mở 3 phân. Tôi thấy nữ hộ sinh Hiền lộ rõ vẻ mừng rỡ trên khuôn mặt như sản phụ là người thân của mình. Tôi rất rất cảm động về cử chỉ đó. Trước khi sinh cháu được bác sĩ Thọ gây tê ngpài màng cứng (cột sống cháu hơi vẹo do ảnh hưởng của tư thế ngồi học) nhưng bác sĩ Thọ đã làm rất tốt và còn động viên cháu nữa.

Vào lúc 15:07 phút cháu sinh bé trai nặng 2,9kg. Tôi và con gái vỡ òa hạnh phúc. Mẹ khóc, con gái khóc lẫn với tiếng khóc chào đời của em bé. Bác sĩ Nghị thăm khám vết rạch tầng sinh môn rất đẹp và kiểm tra rất kỹ cho cháu.

Sau 2h cháu được đưa về bệnh phòng tầng 4. Cảm động nối tiếp cảm động. Các điều dưỡng và nữ hộ sinh ở đây cũng vô cùng đáng yêu. Mỗi lần con gái tôi bấm chuông gọi là các cháu xuất hiện rất nhanh và bao giờ cũng thêm một câu: Có bất cứ điều gì cần chị cứ bấm chuông nhé, đừng ngại.

Nữ hộ sinh trưởng Lan cũng rất điềm đạm luôn nở nụ cười. Chị là nữ hộ sinh trưởng chắc chắn và rất mẫu mực cũng như trưởng Khoa Sản và Ban giám đốc đã lựa chọn và đào tạo được đội ngũ nhân viên vừa rất có tâm vừa rất có chuyên môn như vậy. 

Cháu sinh nhưng nước ối xanh nên được các bác sĩ Nhi khoa thăm khám rất kỹ càng để sáng hôm nay gia đình tôi được đón cháu ra viện.

Trên đây là mấy dòng tôi nghĩ gì viết đấy không chuẩn bị trước nên có lủng củng mong các bác thông cảm. Không ngòi bút nào, không giấy mực nào diễn tả hết được những điều tốt đẹp của các bác sĩ, nữ hộ sinh và các phòng ban đã quan tâm, ân cần và có chuyên môn cao của bệnh viện.

Cuối cùng gia đình tôi xin trân trọng cảm ơn Ban giám đốc, trưởng khoa Sản, các bác sĩ Nhi và tất cả nữ hộ sinh và điều dưỡng của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện sẽ mãi là địa chỉ tin cậy của gia đình và bạn bè tôi. Xin cảm ơn Khoa sản lần nữa. Tôi rất yêu các bạn.

Tôi xin kính chúc Ban giám đốc và toàn thể nhân viện bệnh viện luôn dồi dào sức khỏa, hạnh phúc và thành công.

Xem thêm Thu gọn