"Tôi rất hài lòng với chuyên môn và dịch vụ chăm sóc sản phụ và em bé rất chu đáo"

Chị Nguyễn Thị Hậu - 25-12-2021

Tôi cảm ơn Ban lãnh đạo cùng với Y Bác sĩ cùng các đội ngũ nhân viên Bệnh viện, gia đình tôi thường xuyên khám bệnh cũng như sinh rất nhiều em bé tại viện. Tôi rất hài lòng với chuyên môn và dịch vụ chăm sóc sản phụ và em bé rất chu đáo. Gia đình tôi xin trân trọng cảm ơn ạ!

Testimonials

"Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của viện đang cung cấp cho bệnh nhân"

Chị Nguyễn Thúy Hà - 25-12-2021

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của viện đang cung cấp cho bệnh nhân. Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng và những người đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình chúng tôi trong thời gian ở viện!

Xem thêm Thu gọn
Testimonials

"Đây quả là 1 trải nghiệm đáng nhớ"

Chị Nguyễn Thị Hải Vân - 25-12-2021

Đúng như slogan “So close to you”, những ngày điều trị và sinh bé tại BV Việt Pháp, tôi thực sự cảm nhận được sự gần gũi, ấm áp của đội ngũ y bác sĩ, các nữ hộ sinh. Đây quả là 1 trải nghiệm đáng nhớ. Từ đáy lòng mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ, các nữ hộ sinh của BV, đặc biệt cảm ơn bác sĩ Thu đã trực tiếp mổ cấp cứu để được mẹ tròn con vuông. Dĩ nhiên có cơ hội, tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu đến người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ của Bv Việt Pháp.

Xem thêm Thu gọn
Testimonials

"Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện và hoàn toàn yên tâm cũng như hài lòng với trải nghiệm mổ và an dưỡng tại đây"

Chị Nguyễn Minh Hà - 21-12-2021

Thứ 4 vừa rồi, tôi có ca mổ tuyến giáp tại bệnh viện và hiện tại đã phục hồi hoàn toàn nhờ sự chăm sóc y tế chu đáo tại bệnh viện.

Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện và hoàn toàn yên tâm cũng như hài lòng với trải nghiệm mổ và an dưỡng tại đây.

BV đã cho tôi một trải nghiệm mổ nhẹ nhàng, chăm sóc tận tâm, khiến cho một bệnh nhân nhát như tôi có thể trải qua ca mổ dễ dàng. Ở phòng hậu phẫu cũng như ở phòng chăm sóc, tuy không có người nhà chăm sóc nhưng tôi vẫn hồi phục rất nhanh.

Kính chúc toàn thể bsi, y tá và các NV tại bv luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Tiếp tục có nguồn năng lượng tươi mới để phục vụ các bn khác. Đặc biệt tôi gửi lời cảm ơn đến ekip mổ của bs Mai Văn Sâm, bsi gây mê, bsi khám lại...các y tá, điều dưỡng (tôi chỉ nhớ mỗi c Thơm),..các bác vệ sinh, các chị bếp.. Chúc bệnh viện ngày một lớn mạnh và uy tín.

Xem thêm Thu gọn