KHÁM CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE COVID-19 VỚI MÃ QR 

COVID-19 Health check with QR code

Chúng ta đều biết, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố sự bùng phát của đại dịch COVID-19 toàn cầu vào quý đầu của năm 2020 do coronavirus gây ra. COVID-19 đã lan rộng đến rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, ảnh hưởng đến việc đi lại và làm việc của nhiều người trong một thời gian dài. 

Hiện nay những cá nhân cần di chuyển có thể được cấp giấy chứng nhận phù hợp cho việc đi lại hoặc làm việc. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng ta cung cấp Giấy chứng nhận sức khỏe Y tế Covid-19 trong đó nêu rõ không có bằng chứng nào về việc bị nhiễm bệnh COVID-19 sau khi đã đánh giá đầy đủ tình trạng sức khỏe của khách hàng. 

Gói khám mới này bao gồm nội dung: Khám lâm sàng với bác sỹ Đa khoa, xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (RT-PCR) và CHỤP CẮT LỚP PHỔI LIỀU THẤP để đánh giá tính toàn vẹn của nhu mô phổi.

Chương trình khám đã được hoàn thiện và sẽ được giới thiệu cho các Đại sứ quán, các tổ chức, công ty và cho tất cả khách hàng

Nội dung chương trình

Ghi chú/ Note

 1. Khám lâm sàng với Bác sỹ Đa khoa

 • Bác sỹ đa khoa khám lâm sàng: khai thác tiền sử bệnh, sàng lọc yếu tố nguy cơ và triệu chứng Covid

 1. Xét nghiệm RT- PCR (dịch hầu họng):  virus SARS-CoV-2

 1. Chẩn đoán hình ảnh/ Imaging: Chụp cắt lớp phổi liều thấp

 1. Cấp Giấy Chứng nhận

Giá trọn gói 

3.300.000VND

  Ghi chú:

  • Quý khách sẽ được yêu cầu đặt hẹn làm xét nghiệm trước. Kết quả xét nghiệm sẽ có sau 24 giờ kể từ khi làm xét nghiệm. Nếu kết quả xét nghiệm âm tính, quý khách sẽ được yêu cầu quay lại chụp CT và khám với bác sĩ. 
  • Quý khách vui lòng đặt hẹn khám trước qua số điện thoại: (84-24) 3577 1100 hoặc email: reservation@hfh.com.vn

  Nhằm giảm thiểu rác thải y tế để bảo vệ môi trường, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội sẽ không cung cấp phim chụp chẩn đoán hình ảnh cho các trường hợp có kết quả bình thường. Với những ca bệnh có kết quả bất thường hoặc khi có yêu cầu từ phía khách hàng, Bệnh viện sẽ cung cấp hình ảnh in trên đĩa CD hoặc gửi qua email.

  Gửi yêu cầu cho chúng tôi/ Send us an Inquiry