Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc Việt Nam.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho người bệnh với dịch vụ đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo quốc tế, khẳng định vị thế “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe xứng tầm dành riêng cho bạn”

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được thành lập năm 1997 và là bệnh viện quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội và miền Bắc Việt Nam lúc đó. Cho đến nay, Bệnh viện vẫn thực sự là cơ sở y tế hàng đầu duy nhất cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho cư dân các tỉnh thành miền Bắc với cơ sở vật chất mới, thiết bị y tế tiên tiến và quan trọng nhất là đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm được đào tạo quốc tế, có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ.

25 năm qua, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội luôn tận tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho tất cả khách hàng hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Nằm tại trung tâm Quận Đống Đa với vị trí thuận tiện, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn kết nối các chuyên khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn,chất lượng và tiện nghi trong việc khám chữa bệnh theo quy định của Việt Nam.

hfh

Dịch vụ y tế xứng tầm: Cam kết về chuẩn mực chất lượng

Bệnh viện vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý, trong đó phải kể đến Huân chương vì sự Cống hiến và lòng Dũng cảm do chính phủ Pháp trao tặng vào năm 2003 cho những nỗ lực bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước dịch SARS.  Chúng tôi tự hào là một trong số cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam được cấp Chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 9001 vào năm 2007.  Đây là tiêu chuẩn về quản lý chất lượng được công nhận trên toàn thế giới, là nền tảng tin cậy cho hệ thống quản lý chất lượng vận hành hiệu quả, tập trung vào đảm bảo an toàn và chất lượng của hoạt động khám chữa bệnh.  Năm 2021, sau khi hoàn thành dự án mở rộng và cải tạo nâng cấp Bệnh viện, Bệnh viện đã được tái chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Bệnh viện được biết đến qua các dịch vụ khám chữa bệnh phong cách Châu Âu, nổi bật là dịch vụ cấp cứu, dịch vụ chẩn đoán và tư vấn ngoại trú, dịch vụ điều trị nội trú, dịch vụ sản khoa, nhi khoa, phẫu thuật, can thiệp, nội khoa, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, khám bệnh từ xa cũng như dịch vụ nha khoa và chỉnh nha.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đặc biệt tự hào về hệ thống phòng mổ tiên tiến và khu vực tiệt trùng trung tâm hiện đại với các phòng chăm sóc hậu phẫu chuyên biệt, cùng các thiết bị mới nhất đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối và tuân thủ kỷ luật khắt khe cho các ca phẫu thuật.

hfh

 

Các mốc quan trọng:

  • 9/1997: Thành lập “Bệnh viện Quốc tế Việt Nam” – liên doanh giữa công ty IMC Úc và Bệnh viện Bạch Mai Việt Nam
  • 9/2000: Chuyển đổi từ liên doanh thành bệnh viện 100% vốn nước ngoài, áp dụng mô hình chăm sóc người bệnh theo tiêu chuẩn của Pháp và đổi tên thành Bệnh viện Việt Pháp (L’Hôpital Francais de Hanoi)
  • 2007 - 2012: Bệnh viện Xuất sắc toàn diện do Bộ Y tế cấp
  • 2007: Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001
  • 7/2016: Bắt đầu dự án mở rộng với công suất sẽ tăng từ 68 lên 170 giường bệnh
  • 7/2019: Tòa mới B cho người bệnh nội trú 7 tầng đi vào hoạt động.
  • 4/2022: Tòa dành cho dịch vụ khám cấp cứu và ngoại trú đi vào hoạt động.

 

Giải thưởng & Chứng nhận:

No.

Giải thưởng & Chứng nhận

Năm

Được trao bởi

1

Huy chương vàng vì “Sự cống hiến và lòng dũng cảm”

2003

Chính phủ Pháp

2

Thành tích xuất sắc trong công tác đãi ngộ, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân

2005

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

3

Giải thưởng Sáng tạo Bộ nhận diện Thương hiệu Bệnh viện

2006

Hiệp hội quản lý Bệnh viện các nước Asian

4

Giải thưởng dịch vụ uy tín và chất lượng

2006

Hiệp hội Thương Hiệu Việt Nam

5

Hỗ trợ xuất sắc cho Tổng thống Bush trong chuyến thăm Việt Nam

2006

Đại sứ quán Mỹ

6

Hệ thống Quản lý chất lượng bệnh viện được cấp chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008

2007

Chứng nhận ISO quốc tế

7

Bệnh viện xuất sắc toàn diện

2007 – 2012

Bộ Y tế

8

Giải thưởng xuất sắc cho bệnh viện cải tiến nhất

2012

Hiệp hội quản lý Bệnh viện các nước Asian

9

Bằng khen về nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự hài lòng của khách hàng

2015

Sở Y tế Hà Nội

10

Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

2018

Công đoàn ngành Y tế Việt Nam

11

Hệ thống quản lý chất lượng Bệnh viện được tái chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

2021

Chứng nhận ISO quốc tế

12

Danh hiệu Năng lượng Xanh 5 sao

2022

Sở Công thương Hà Nội

13

Giải nhì cuộc thi Tòa nhà sử dụng năng lượng hiệu quả

2022

Bộ Công thương

 

Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức:

chart

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Y ta cham soc
Khu nội trú tổng hợp nằm ở tầng hai, ngay giữa trung tâm bệnh viện, là nơi tiếp nhận người bệnh điều trị nội và ngoại khoa với 31 giường bệnh, bao gồm các phòng đơn, phòng đôi và phòng cách ly. Xem thêm
ICU
Khoa điều trị tích cực có 5 giường bệnh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy theo dõi đa chức năng, máy thở xâm lấn và không xâm lấn,... Xem thêm
Y ta cham soc
Khoa Sản được bố trí ở tầng 3, cạnh khu vực phòng mổ. Mỗi phòng bệnh được trang bị các thiết bị y tế cần thiết như ô xy, máy hút, đèn,... Quý khách sẽ cảm thấy tiện nghi với giường có thể điều chỉnh, bàn cạnh giường ngủ, tủ khóa, TV và điện thoại cùng với phòng tắm riêng với nhà vệ sinh, bồn rửa tay và vòi hoa sen. Xem thêm
Dich vu khoa nhi

Tọa lạc tại tầng 3 của bệnh viện, Khu nội trú nhi chính thức mở cửa vào tháng 1 năm 2009 nhằm mục địch mang lại cho trẻ nhỏ khu chăm sóc riêng biệt. 

Khu nội trú nhi gồm 15 giường bệnh được thiết kế vì sự an toàn và sức khỏe của trẻ dưới 12 tuổi.

Chọn phòng

Xem thêm
Day care
Các phương pháp phẫu thuật hiện đại ngày nay cho phép giảm thiểu thời gian lưu  viện. Chúng tôi đã triển khai một khu dành riêng cho những người bệnh làm các phẫu thuật chỉ cần lưu viện ngắn. Trong khi chuẩn bị vào phẫu thuật bạn sẽ được nằm trên một chiếc ghế có thể thay đổi tư thế, rất tiện nghi và thoải mái, với tai nghe nhạc. Xem thêm

Phương châm hoạt động

Cây đời là biểu tượng được rất nhiều người biết đến trong văn hóa người Việt Nam. Cây đời tượng trưng cho sự kết nối giữa vũ trụ, cảm hứng và sự phát triển. Chính sự phát triển và đâm trồi nảy nộc theo mùa mà Cây đời trở thành biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, niềm hy vọng và sự sống.

Xem thêm

Tuyển dụng tại HFH

Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi! Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là nơi làm việc lý tưởng nếu bạn là một trong những chuyên gia y tế giỏi tại Việt Nam. Bệnh viện kết hợp kỹ thuật công nghệ, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao hướng tới mang lại dịch vụ chăm sóc và phục vụ người bệnh tốt nhất tại Việt Nam. Nếu bạn mong muốn trở thành thành viên của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua recruitment@hfh.com.vn.

Ứng tuyển ngay

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Gia đình tôi đã luôn thăm khám và điều trị sức khoẻ tại Bệnh Viện Việt Pháp trong hơn 3 năm qua

Ms. Doãn Thị Kim Ngân - 27-02-2024

Tôi thật sự cảm thấy rất hài lòng với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Bệnh viện Việt Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với tôi. Rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ cùng các nhân viên bệnh viện đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình điều trị Nội Trú. Xin cảm ơn!