" Dawn vợ tôi sẽ luôn nhớ đến sự kiên trì, lòng tốt và sự thấu hiểu của các bạn"

Subhash Liyanage - 05-11-2020

Gia đình tôi xin gửi lời biết ơn tới các nhân viên tại tầng 5 của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội về dịch vụ chăm sóc đã dành cho vợ tôi Dawn Liyanage trong thời gian lưu viện

Dawn vợ tôi sẽ luôn nhớ đến sự kiên trì, lòng tốt và sự thấu hiểu của các bạn

1

"I decided to stay there for a week. And I did not regret it at all!"

Petrus J de Vries - 15-07-2020

Living in Ha Lan I still daily read the Viet Nam News and just read the article about Cardio screening package that made me very happy again because it reminded me of my stay at Hanoi French Hospital in November 2018.

Brought there at night at the Emergency Department Dr. George convinced me that flying a few days later might become my death, due to the heart attack that was diagnosed. Hence I decided to stay there for a week. And I did not regret it at all!

Everybody there was so kind and took care of me very well. I even remember the finicky sense of humor of Dr. George. Also the great dexterity of Dr. Hieu who inserted the stent to me. Happily my wife who came over and arrived one day later could shake hands too with these two medical heros. Moreover all the staff that I met in ICU, other departments and in the restaurant made me feel at home. Thank you all so very much!

Also in the Netherlands we have to deal with COVID and I have been one with high risks due to age, blood pressure and heart incident. However I feel better than ever thanks to the treatment of Dr. George and Dr. Hieu with their staff. It is my pleasure to let you know that I only have very good memories after my stay there. And still feel much better since then.

Xem thêm Thu gọn
marko

"Cảm ơn Bác sĩ Ngô Chí Hiếu về kỹ năng chuyên môn và sự kiên trì đấu tranh cứu sống tôi trong đêm"

Marko Lovrekovic - 14-05-2020

Nếu đức tin của tôi sâu sắc hơn, đây là thời điểm tôi gửi lời biết ơn. Tôi tin rằng một số người bạn sẽ làm điều đó cho tôi. Tôi dành khoảnh khắc này cho ba người, nếu không có họ thì cuộc sống của tôi sẽ kết thúc hai năm trước. Cảm ơn các bạn ... vì không có các bạn, tôi sẽ không được hưởng món quà tái sinh quý giá như bây giờ.

Cảm ơn Hồ Sơn Tùng đã đưa tôi đến Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và ở bên cạnh tôi cả đêm. Nếu không có bạn, tôi đã không làm được điều đó.

Cảm ơn Bác sĩ Ngô Chí Hiếu về kỹ năng chuyên môn và sự kiên trì đấu tranh cứu sống tôi trong đêm. Nếu không có sự nỗ lực của bác sĩ, tôi đã không thể sống đến bây giờ.

Xem thêm Thu gọn
1

"Tôi thấy rất hài lòng từ quá trình khám thai, chuyển dạ, lưu viện, cũng như trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ với những giải thích tận tình, chu đáo"

Vũ Bích Ngọc - 11-05-2020

Gia đình tôi biết đến Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội qua lớp tiền sản của cô Kiều Lan và quyết định chọn dịch vụ gói thai sản tại viện. Tôi thấy rất hài lòng từ quá trình khám thai, chuyển dạ, lưu viện, cũng như trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ với những giải thích tận tình, chu đáo. Đặc biệt cho gia đình tôi gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Thu đã giúp tôi đưa ra lựa chọn đúng đắn trong quá trình Chuyển dạ khi nhập viện cấp cứu để được mẹ tròn con vuông. Và cũng rất cảm ơn đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh đã chăm sóc 2 mẹ cọn tôi trong 4 ngày lưu viện.

Xem thêm Thu gọn