3 lần sinh tại Việt Pháp đều là 3 lần trải nghiệm tuyệt vời

Chị Nguyễn Thu Trà - 23-01-2023

Gia đình con xin chân thành cảm ơn ekip đỡ đẻ và các cô các bác chăm sóc tại khoa sản của bệnh viện đã giúp con chào đời thuận lợi, cất tiếng khóc chào xuân Quý Mão đầu tiên của HFH 🥰

Đặc biệt gia đình con cảm ơn bác sĩ Thu trưởng khoa sản đã giúp mẹ con có 1 thai kỳ khoẻ mạnh 😍

Testimonials

BV Việt Pháp luôn là lựa chọn hàng đầu của gia đình tôi.

Chị N.T.T - 12-11-2022

Tôi chân thành cảm ơn Bác sĩ Hiếu khoa Tim mạch đã kịp thời chữa trị cho tôi để tôi vượt qua được cơn nhồi máu cơ tim nguy hiểm tính mạng. Tôi tin tưởng tuyệt đối năng lực chuyên môn của Bác sĩ Hiếu khoa Tim mạch và tập thể y bác sĩ tại khoa ICU nơi tôi điều trị.

Anh Bảo vệ trước lối vào Khu khám bệnh nội trú chiều Thứ 7 ngày 8/10/2022 đã quan tâm động viên người nhà bình tâm trong lúc chờ đợi bệnh nhân cấp cứu. Tôi xin ghi nhân tấm lòng của anh bảo vệ.

Khi đến viện tôi cảm thấy tiện nghi, sạch sẽ, môi trường dễ chịu.

BV Việt Pháp luôn là lựa chọn hàng đầu của gia đình tôi.

Xem thêm Thu gọn
Testimonials

Họ đã giúp đỡ tôi về mọi mặt và tôi không thể yêu cầu trải nghiệm tốt hơn thế

Anh Daniel Sitarenios - 21-07-2022

Trải nghiệm của tôi tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội thật tuyệt vời. Tôi đến Hà Nội 2 tuần và đã bị chấn thương. Sự chuyên nghiệp mà đội ngũ y tế tại đây xử lý tình huống của tôi là điều mà tôi thực sự muốn khen ngợi. Họ đã giúp đỡ tôi về mọi mặt và tôi không thể yêu cầu trải nghiệm tốt hơn thế. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả cuối cùng.

Bác sĩ phẫu thuật Alain Fauvy đã giải thích tình trạng của tôi rất chi tiết và trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật của tôi.

Các y tá rất thân thiện và luôn làm cho tôi cảm thấy thoải mái đặc biệt là sau khi phẫu thuật. Họ đã làm rất tốt.

Tiếc là tôi không thể nhớ tên các nhân viên. Cách họ xử lý và hiểu trường hợp của tôi không thể tuyệt vời hơn.

Tất cả các phòng ban đều xứng đáng được tín nhiệm vì bệnh viện này đang phục vụ chăm sóc sức khỏe rất tốt.

Xem thêm Thu gọn
C Mai Anh

"Gia đình tôi thấy thật may mắn vì chúng tôi vẫn tìm được một cơ sở y tế tư nhân có tiếng tiếp nhận sản phụ F0."

Chị Nguyễn Thị Mai Anh - 16-03-2022

Trong quá trình sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện từ ngày 22/02 tới ngày 02/03/2022 tôi có một số trải nghiệm và suy nghĩ như sau:

1. Bệnh Viện Việt Pháp thu dung sản phụ F0

Tôi vốn đã mua gói thai sản 36 tuần tại một bệnh viện tư nhân khác, nhưng đúng ngày dự sinh 22/02 thì tôi nhận kết quả test PCR dương tính. Tại thời điểm đó, các bệnh viện tư nhân không thu dung sản phụ F0 chuyển sản phụ qua Phụ Sản Hà Nội. Phụ Sản Hà Nội cơ sở tiếp nhận sản phụ F0 quá tải. Bạn tôi sinh ở Việt Pháp hai ba tuần trước đó cho tôi số của khoa Sản để liên hệ. Gia đình tôi thấy thật may mắn vì trong lúc bị hủy hợp đồng vào đúng ngày tôi dự sinh, chúng tôi vẫn tìm được một cơ sở y tế tư nhân có tiếng tiếp nhận sản phụ F0. Cảm ơn chị Kim Dung và bác sĩ Thu trưởng khoa Sản dù tôi chưa được trực tiếp gặp bác. Bác sĩ Thu cũng tính toán lại ngày dự sinh cho tôi là ngày 24/02 chứ không phải ngày 22/02.

2. Chị Kim Dung tư vấn nhiệt tình luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu

Chị Kim Dung liên hệ với tôi sau cuộc gọi của tôi với khoa Sản. Cho tới ngày nhập viện sinh bé. Chị Kim Dung là đầu mối ở viện duy nhất mà tôi có thể liên hệ và luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Tôi thực sự rất cảm kích!

3. Ekip đỡ đẻ: em Ngọc Anh, chị Duyên, bác sĩ Nghị

Ekip nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, hiệu quả đã giúp tôi vượt cạn thành công đón em bé chào đời khỏe mạnh. Lẽ ra tôi cho ekip 10 điểm nhưng tôi xin phép trừ một điểm vì khúc cuối ekip quên không gây tê cho tôi trước khi làm thủ thuật khâu tầng sinh môn.

4. Những bữa ăn ngon nóng hổi

Đồ ăn ở viện rất ngon và hợp khẩu vị của tôi.

5. Chuyên gia sữa mẹ cô Mến với những kiến thức chăm sóc bé, nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng hữu ích.

Tôi ước được gặp cô Mến sớm hơn từ những giờ đầu sinh bé để tôi được ôn lại về tư thế cho bé bú đúng, khớp ngậm vú. Đây là lần sinh con thứ ba, tôi nghĩ mình có nhiều kinh nghiệm nhưng thực tế sau 5 năm tôi kiến thức kinh nghiệm chăm một em bé sơ sinh và nuôi con bằng sữa mẹ của tôi đã rơi rụng nhiều. Nếu được gặp chuyên gia sữa mẹ như cô Mến từ những giờ đầu sau sinh, được hướng dẫn và hỗ trợ để cho bé ti đúng tư thế và khớp ngậm thì tôi đã không bị nứt núm vú do cho bé bú chưa đúng.

Một cuốn cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ nhỏ dành tặng mẹ sau khi sinh từ Việt Pháp cũng sẽ là một món quà vô giá dành tặng các mẹ sinh con tại Việt Pháp.

Xem thêm Thu gọn